0931.322.311

Thuê xe 7 chỗ đi Bến Cầu, Tây Ninh

Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ đi Bến Cầu, Tây Ninh từ TpHCM? Bạn cần thuê xe du lịch đi 1 chiều, 2 chiều, 1 ngày hay nhiều ngày đi Bến Cầu, Tây Ninh. Hãy tham khảo và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe GIA RE với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm nên rất rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình. Thành Nhân tự tin phục vụ hài lòng các bạn trong các chuyến đi.

Đôi nét về huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Bến Cầu là  huyện thuộc tỉnh Tây Ninh, huyện có thị trấn Bến Cầu nằm trên tỉnh lộ 786. Cách Tp. Tây Ninh 30 km về hướng nam và cửa khẩu quốc tế Mộc Bài 6 km về hướng bắc. Huyện Bến Cầu có nhiều đơn vị hành chính : Thị trấn Bến Cầu. Và 8 xã: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.

Bạn có người thân ở huyện Bến Cầu lâu rồi chưa về thăm, bạn có lịch đi công tác trong 1 ngày hay nhiều ngày hay phục vụ cho nhu cầu cưới hỏi? Hãy gọi 0931.3223.11 để được tư vấn về giá và đặt xe nhé.

Dịch vụ cho thuê xe GIA RE THU DUC là bạn đồng hành tin cậy nhất!

Thành Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nên sẽ tư vấn nhiệt tình và lên lịch cụ thể cho các chuyến đi khi có nhu cầu.

Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.

Xe luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

Với dịch vụ cho thuê xe của XE GIA RE, các bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng một dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi nhé. Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Bến Cầu, Tây Ninh hãy nghĩ ngay đến XE GIA RE nhé.

Giá thuê xe du lịch

Thị xã Bến Cầu, Tây Ninh cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km nên giá thuê xe du lịch lần lượt như sau:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Bến Cầu, Tây Ninh 1.400.000/11h/ ngày

Giá thuê xe 7 chỗ đi Bến Cầu, Tây Ninh 1.500.000/11h/ ngày

Giá thuê xe 16 chỗ đi Bến Cầu, Tây Ninh 2.200.000/11h/ ngày

Giá thuê xe 29 chỗ đi Bến Cầu, Tây Ninh 3.100.000/11h/ ngày

Giá trên đã bao gồm xăng, phí cầu đường và tài xế.

Giá áp dụng cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Chưa bao gồm 10% thuế GTGT.

Nếu các bạn muốn tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Bến Cầu , Tây Ninh 1 chiều, 2 chiều hoặc đi nhiều ngày hãy gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn nha.

Thủ tục thuê xe

  •  Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ: Chỉ cần xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc mail. Thao tác đơn giản, các bạn đã hoàn thành thủ tục thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ  đời mới.

 

  •  Đối với xe 16 chỗ trở lên

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch hay tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Bến Cầu, Tây Ninh hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân. Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm. Các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch THU DUC

HOTLINE: 0931.3223.11