0931.322.311

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI NINH THUẬN

Thuê xe 7 chỗ đi Cà Ná, Ninh Thuận từ TpHCM

Thuê xe 7 chỗ đi Cà Ná, Ninh Thuận từ TpHCM 1 chiều, 2 chiều hay đi nhiều ngày? Bạn muốn hợp tác với Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng. Để đồng hành trong chuyến công tác, cưới hỏi, du lịch,… sắp tới. Với dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ luôn mới, bảo dưỡng an toàn, lau dọn sạch sẽ. Tài xế nhiều kinh nghiệm nên chạy êm, rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình. Dịch vụ cho thuê xe THU DUC tự tin sẽ là bạn đồng hành tin cậy giành cho bạn.

Biển Cà Ná là một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Bãi biển Cà Ná thuộc huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Cà Ná nằm bên đường quốc lộ 1A và đường sắt Thống Nhất tạo thành một “cung đường biển gọi”. Với nước biển trong xanh, những con sóng trắng xóa, gió biển, cát trắng và núi đồi. Tạo nên một cảnh đẹp thiên nhiên, một thiên đường du lịch. Xứng đáng là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam.

Biển Cà Ná là điểm du lịch được rất được du khách lựa chọn là điểm dừng chân, tham quan trong tuor du lịch từ TpHCM đi Nha Trang trong nhiều ngày. Các bạn có thể tham quan, nghỉ ngơi hay lưu qua đêm đều được nhé.

Phương tiện di chuyển

Để đến được Cà Ná, Ninh Thuận có rất nhiều phương tiện để các bạn lựa chọn:

Đi bằng xe máy: Đây là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ có nhiều thời gian và sức lực. Hãy chuẩn bị những vật dụng và sẵn sàng lên đường thẳng tiến ra Cà Ná thôi!

Đi bằng xe khách: Bạn mua vé từ TpHCM đến Tp Phan Rang. Từ đây bạn đi xe máy, thuê ô tô hoặc đi xe buýt tuyến số 3 đến biển Cà Ná.

Đi tàu hỏa: Bán cũng có thể tới ga Sài Gòn mua vé và đi bằng xe lửa để đến Phan Rang.

Thuê xe du lịch: Đây là phương tiện thuận tiện nhất cho chuyến chuyến công tác, cưới hỏi, du lịch,… sắp tới. Tại sao lại như vậy? Hãy cũng tìm hiểu Dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái của Thành Nhân nhé.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái

Dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái của TP THU DUC rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Dù các bạn đi đâu, làm gì chỉ cần phương tiện đi lại. Chúng tôi điều phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong mọi chuyến đi. Hãy gọi ngay 0931.3223.11 để tham khảo giá và đặt xe nhé.

Giá thuê xe du lịch

Khi bạn cần thuê xe du lịch, thuê xe 7 chỗ đi Cà Ná, Ninh Thuận 1 chiều. Thành Nhân có giá thuê xe du lịch đi Ninh Thuận 1 chiều để bạn tham khảo

Giá thuê xe 4 chỗ đi Cà Ná, Ninh Thuận 3.700.000/1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Cà Ná, Ninh Thuận 3.800.000/1 chiều

Giá thuê xe 16 chỗ đi Cà Ná, Ninh Thuận 4.500.000/1 chiều

Giá trên đã bao gồm xăng, phí cầu đường và tài xế. Chưa bao gồm thuế GTGT, bến bãi. Nếu các bạn muốn tham khảo giá thuê xe đi 7 chỗ đi Cà Ná, Ninh Thuận từ TpHCM kết hợp với nhiều điểm du lịch trong chuyến tham quan hãy gọi 0931.3223.11 để được tư vấn nha.

Thủ tục thuê xe đơn giản chỉ cần một cuộc gọi xác nhận đặt xe. Các bạn đã thuê thành công 1 chiếc 4 chỗ, 7 chỗ phục vụ cho chuyến đi. Thanh toán tài xế khi kết thúc chuyến đi hoặc chuyển khoản khi chưa kết thúc.

Liên hệ thuê xe

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe đi 7 chỗ đi Cà Ná, Ninh Thuận từ TpHCM. hãy đến với Dịch thuê xe du lịch Q9. Với dàn xe mới, nội thất sang trọng và đội ngũ tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi cam đoan các bạn sẽ có một phương tiện đi lại lý tưởng nhất.

HOTLINE: 0931.3223.11    DICHVUDULICHQ9